Tổng quan Dự án Vipearl Cần Giờ

VINPEARL CẦN GIỜ: Tổng quan Dự án Vipearl Cần Giờ - TẬP ĐOÀN VINGROUP
TIN VỀ DỰ ÁN
Biệt thự Vinpearl Cần Giờ
Vinpearl Cần Giờ
Vinpearl Cần Giờ
Phối cảnh Vinpearl Cần Giờ

Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

Tổng quan Dự án Vipearl Cần Giờ


Dự án Vinpearl Cần Giờ là điểm du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài nước muốn trải nghiệm cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp dạng phong phú với hệ thống động thực vật phát triển. Nơi đây vừa có rừng, vừa có biển là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng đáng trải nghiệm trong tương lai và cũng được xem là là khu nghỉ dưỡng thiên nhiên lớn nhất trong cả nước và có vị trí gần với TP. Hồ Chí Minh sầm uất bậc nhất tại Việt Nam.

TỔNG QUAN VINPEARL CẦN GIỜ

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Tên Dự án dự kiến : Vinpearl Cần Giờ, Vinpearl Saigon Sunbay
Vị trí Dự án: Nằm tại khu vực biển Cần Giờ thành phố Hồ Chí Minh.
Diện tích đất Dự án: lên tới 800 ha và cộng thêm 300 ha sẽ được xem xét thực hiện bằng cách lấn biển.

Loại hình phát triển dự án: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu khách sạn 5 sao, khu sân Gofl, Biệt thự nghĩ dưỡng, khu vực sân Gofl, khu nhà hàng 5 sao...

phoi canh vinpearl can gio
Phối cảnh dự án Vinpearl Cần Giờ

VỊ TRÍ VINPEARL CẦN GIỜ

Dự án Vinpearl Cần Giờ tọa lạc tại vị trí tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 50km về phía Đông Nam mất khoảng 50 phút lá xe là du khách có thể ngay lập tức đến với khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất này và tận hưởng cuộc sống đầy đủ các dich vụ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao, hòa mình vào thiên nhiên hoang dã nơi đây

Dự án Vinpearl Cần Giờ là điểm du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài nước muốn trải nghiệm cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp dạng phong phú với hệ thống động thực vật phát triển. Nơi đây vừa có rừng, vừa có biển là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng đáng trải nghiệm trong tương lai và cũng được xem là là khu nghỉ dưỡng thiên nhiên lớn nhất trong cả nước và có vị trí gần với TP. Hồ Chí Minh sầm uất bậc nhất tại Việt Nam.

vi tri vinpearl can gio
Vị trí Vinpearl Cần Giờ

TIỆN ÍCH VINPEARL CẦN GIỜ

Dự án biệt thự thự Vinpearl Cần Giờ được đầu tư bài bản thành khu quần thể phức hợp khép kín với đầy đủ những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái. 

- Khu khách sạn 5 sao
- Bệnh viện đa khoa Vinmec
- Các khu vui chơi giải trí Vinpearl Land
- Hệ thống nhà hàng sang trọng tiêu chuẩn 5 sao

Trong tương lai dự án Vinpearl Cần Giờ sẽ được phát triển trở khu du lịch xanh sạch đẹp thu hút một lượng du khách lớn trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm với cảnh thiên nhiên với rừng ngập mặn và biển, có hệ thống động thực vật rất đang dạng và phong phú được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới, hứa hẹn sẽ đến hấp dẫn cho du khách.

tien ich vinpearl can gio
Tiện ích Vinpearl Cần Giờ

TỪ VINPEARL CẦN GIỜ CƯ DÂN NHANH CHÓNG ĐẾN CÁC ĐIỂM CHÍNH:

- Chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh 50km khoảng 50 phút lái xe 
- 20 phút đến trung tâm thị trấn
- 45 phút kết nối Các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Dự án quận thể nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Cần Giờ được thiết kế và xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất tại Việt Nam sở hữu vị trí khá thuận lợi được đánh giá là khu đất vàng có quy hoạch cực hoàn hảo tại TP. Hồ Chí Minh. Trong tương lai, khi dự án đã hoàn thành đúng trở thành một điểm nhấn kiến trúc nổi bật nhất nhằm góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp Huyện Cần Giờ và mang đến cho du khách sở hữu một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

HOTLINE DỰ ÁN: 0903 247 555

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Gia LâmVinhomes Gia Lâm

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

Copyright © 2013 VINPEARL CẦN GIỜ