Vị trí Dự án Vinpearl Cần Giờ

VINPEARL CẦN GIỜ: Vị trí Dự án Vinpearl Cần Giờ - TẬP ĐOÀN VINGROUP
TIN VỀ DỰ ÁN
Biệt thự Vinpearl Cần Giờ
Vinpearl Cần Giờ
Vinpearl Cần Giờ
Phối cảnh Vinpearl Cần Giờ

Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

Vị trí Dự án Vinpearl Cần Giờ


Dự án Vinpearl Cần Giờ tọa lạc tại vị trí tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh. chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 50km về phía Đông Nam mất khoảng 50 phút lá xe là du khách có thể ngay lập tức đến với khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất này và tận hưởng cuộc sống đầy đủ các dich vụ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao, hòa mình vào thiên nhiên hoang dã nơi đây

Dự án Vinpearl Cần Giờ là điểm du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài nước muốn trải nghiệm cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp dạng phong phú với hệ thống động thực vật phát triển. Nơi đây vừa có rừng, vừa có biển là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng đáng trải nghiệm trong tương lai và cũng được xem là là khu nghỉ dưỡng thiên nhiên lớn nhất trong cả nước và có vị trí gần với TP. Hồ Chí Minh sầm uất bậc nhất tại Việt Nam.

vi tri vinpearl can gio
Vị trí Vinpearl Cần Giờ

Huyện Cần Giờ có diện tích 70.000 héc ta đa số là dừa nước và rừng đước, với vị trí Huyện Cần Giờ sở hữu một khu rừng ngập mặn rất rộng lớn đan xen hệ thống kênh rạch dày đặc xung quanh và Một số khu hệ sinh thái nắm tính đa dạng Huyện Cần Giờ được xem như một lá phổi của Sài Gòn. Vị trí nơi đây được đánh giá là nơi duy nhất tại Thành Phố thông suốt với rừng ngập mặn và biển, có hệ thống động thực vật đang dạng và phong phú được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

Với những lợi thế đặc thù của huyện Cần Giời và tiếp nối những chuỗi nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup dự định sắp tới cho ra mắt dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ. Chính những thuận lợi không phải ở đâu cũng có, dự án Vinpearl Cần Giờ được đánh giá là có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển hệ thống khu du lịch khép kín với nhiều tiện ích, công năng.

Dự án quận thể nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Cần Giờ được thiết kế và xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất tại Việt Nam sở hữu vị trí khá thuận lợi được đánh giá là khu đất vàng có quy hoạch cực hoàn hảo tại TP. Hồ Chí Minh. Trong tương lai, khi dự án đã hoàn thành đúng trở thành một điểm nhấn kiến trúc nổi bật nhất nhằm góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp Huyện Cần Giờ và mang đến cho du khách sở hữu một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.


HOTLINE DỰ ÁN: 0903 247 555

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park

  • Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park

  • Vinhomes Gia LâmVinhomes Gia Lâm

  • Vinhomes Smart CityVinhomes Smart City

Copyright © 2013 VINPEARL CẦN GIỜ